Trong cuộc sống xô bồ, tấp nập ai ai cũng đang cố gắng vươn lên từng ngày, áp lực từ công việc, cuộc sống đôi khi làm chúng ta mệt mỏi, căng thẳng. Trạng thái sức khỏe và tinh thần của con người sẽ rơi vào điểm thấp nhất. Vậy nên mỗi ngày, bạn hãy giành ra 15 phút để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, không cần suy nghĩ đến công việc, cuộc sống hay sự tấp nập ngoài xã hội.

Hãy đến với MaxcareHome của chúng tôi, chỉ cần khởi động ghế, chọn 1 bài massage toàn thân tự động bất kỳ, toàn bộ cơ thể của bạn được chăm sóc kỹ lưỡng từ đầu tới chân. Giảm đau mỏi toàn thân chỉ với 15 phút mỗi ngày sẽ giúp thư giãn các cơ, giảm đau nhức toàn cơ thể, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng giấc ngủ cho bản thân.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989053888  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Pico, Tầng 2, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp nha để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được một chiếc ghế massage ưng ý và các ưu đãi siêu hấp dẫn nhé:

-          Giao hàng, lắp đặt miễn phí.

-          Bảo dưỡng chính hãng, bảo trì trọn đời.

-          Bảo hành từ 3-6 năm.

-          Đổi hàng trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

-          Hỗ trợ trả góp 0%.