Cách Chăm Sóc Và Phòng Dịch Cho Tre Em Tại Nhà.

Khẩu trang trẻ em kháng khuẩn 5 lớp có van - SHB kids mask 04

Trẻ em có sức đề kháng yếu hơn người lớn rất nhiều và đặc biệt mẫn cảm, dễ bị lây bệnh khi tiếp xúc với virus gây bệnh. Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy bảo vệ sức khỏe cho con mình từ những việc đơn giản nhất để giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh đối với trẻ nhỏ.

-      Hạn chế những hành động như ôm ấp, hôn trẻ điều này có thể khiến trẻ dính phải các giọt bắn nước bọt từ người mang mầm bệnh, dù họ chưa có biểu hiện phát bệnh như ho, sốt. Cho nên ba mẹ cần hạn những hành động đó ngay cả với người thân quen cũng như người trong cộng đồng.

-      Đảm bảo rằng môi trường sống xung quanh sạch sẽ. Nơi ở của trẻ em phải được khử trùng và làm sạch thường xuyên. Ngoài ra, cha mẹ có thể vệ sinh các vật dụng, đồ chơi, tay nắm cửa và các khu vực tiếp xúc nhiều của bé, sử dụng cồn hoặc dung môi và dung dịch kháng khuẩn để loại bỏ tối đa vi rút và vi khuẩn kèm theo, từ đó hạn chế nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc tại các bề mặt. Đồng thời giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho bé.

-      Bổ sung cho bé một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng khả năng đề kháng của bé. Đặc biết cho bé uống nhiều nước.

Hãy liên hệ với cửa hàng qua SĐT: 0 915271168 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 183 Yersin, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.