Bát Cơm Thờ . Với quan niệm uống nước nhớ nguồn; mỗi người con, người cháu luôn ghi nhớ công lao to lớn của ông bà tổ tiên đã sinh thành; nuôi dưỡng và dạy dỗ mình thành tài. Bàn thờ là nơi con cháu tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất dành cho các bậc bề trên trong mỗi gia đình Việt.

                        

Một bộ đồ thờ đầy đủ là điều mà ai cũng mong muốn. Bên cạnh bát hương, mâm bồng, kỷ chén, lọ hoa,… Thì bát cơm thờ cũng là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ. Bát cúng cơm trên bàn thờ còn tượng trưng cho linh khí của trời và đất; là biểu hiện của sự thuần khiết và thanh sạch. Bát cúng cơm thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên cùng với mong ước được đầy đủ và bình an. Sự chu đáo và chỉnh chu của gia chủ khi bày trí bát cơm trên bàn thờ sẽ giúp không gian thờ tự thêm đầy đủ hơn, tinh tế hơn.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0911289868 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 17 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh để tham khảo, mua hàng và được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.